Gem Riverside quận 2 những môi trường đều mang lối chào phải cực kỳ thoáng

gia tăng khả năng sinh lợi từ Dự án Căn hộ ven sông Căn hộ Gem Riverside quận 2,
sở hữu lợi thế nằm cạnh sông, mọi cư dân tương lai định cư tại Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh sẽ không chỉ được tận hưởng dao động thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn với thời cơ hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại TP.HCM có thể với.

Theo ông Phạm Ngọc Tùng – Tổng giám đốc công ty Đất Xanh, một số dự án nằm ven sông với nhiều lợi thế về phong thủy, tiện ích, gia tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Ông Phạm Ngọc Tùng cho hay, người Á Đông luôn chú trọng việc chọn ngôi nhà hợp phong thủy để mang vận khí tốt. Trong đây, một vài dự án nằm ven sông luôn hút người mua bởi theo phong thủy, nước mang lại vận khí tài lộc và tiền bạc cho gia chủ. một vài ngôi nhà với dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực, giúp gia chủ thuận các con phố phát triển, mà vẫn hưởng cuộc sống hàng ngày an lành, sức khỏe và tinh thần thỏa sức.

Gem Riverside Dat Xanh Tại TP.HCM, một số dự án ven sông Sài Gòn luôn thu hút đông đảo người đang quan tâm ở thực cũng như NĐT. với quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp, những dự án ven sông sẽ có hiệu quả thế tranh đua cao hơn, với tiềm năng sinh lời tốt”, ông Tùng nhấn mạnh.

sở hữu lợi thế ven sông, các dự án ở khu vực phía Nam Sài Gòn, đặc thù là một vài căn hộ giá rẻ quận 2, đang lôi kéo nhiều chủ đầu tư và người tìm kiếm chốn an cư. Trong số đây, căn hộ chung cư Căn hộ Gem Riverside do công ty cổ phần Nhà Mơ kết hợp cùng Global Nhật Bản làm chủ đầu tư hội tụ cả ba nhân tố vị trí đắc địa, bao gồm: “cận thị, cận giang, cận lộ” ngay trung tâm quận 2,.
Gem Riverside quận 2 quận 2, là khu đô thị compound khép kín mang địa điểm đắc địa:

– Phía Đông giáp rạch Bà Tàng.
– Phía Bắc giáp khu dân cư Phú Lợi
– Hướng Tây giáp sông Cần Giuộc.
– Phía Nam giáp đại lộ quận 2,.

vị trí Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa trong phát triển kinh kế khi nằm trên Đại lộ quận 2, kết nối với những con đường huyết mạnh như: Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50 đi một số tỉnh miền tây, Quốc Lộ 1A, trục đường Nguyễn Hữu Thọ, xa lộ Bến Lức – TP.HCM,…

Đồng thời, căn hộ chung cư Gem Riverside quận 2 được thừa hưởng một số dễ dàng về hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất và một vài khu vực dân cư đông đúc và hiện đại như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 2, con đường vành đai 2, cầu Bình Tiên, Phú Định,…

đặc trưng, dự án căn hộ quận 2, này nằm ở phát triển tiềm năng và được tiên đoán là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang thành thị đang được ưu tiên của chính quyền thành phố vào khu vực quận 2,. Cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc trục đường Phạm Thế Hiển, cùng với việc thi công cầu Bình Tiên, cầu Phú Định…

Điểm đặc trưng giúp dự án thu hút bạn chính là 100% những căn hộ đều mang tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy tự nhiên làm nòng cốt vì thế những căn hộ tại đó đều là căn góc kì vọng sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện có môi trường.


sở hữu một căn hộ ven sông, cư dân tương lai của Gem Riverside Đất Xanh quận 2, sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát quanh năm mà không căn hộ bình dân nào trong khu vực mang được. Khả năng sinh lời từ dự án cũng rất cao nếu sau này chủ có muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi dự án Gem Riverside quận 2, với vị thế “cận giang” thông thoáng, Khía cạnh khác lại nằm ở vị trí mà khi kết nối vào trung tâm đô thị lại tiện lợi, không tưởng tình trạng kẹt xe hằng ngày.

chọn lựa dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh làm nơi ổn định chỗ ở chính là bạn đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống và tương lai sau này của chính mình và các thành viên yêu thương trong gia đình mình.
Dự Án Căn hộ Gem Riverside căn hộ Gem Riverside Đất Xanh
UBND Tỉnh Phú Yên chính thức đồng ý đầu tư dự án Khu du lịch Dự án Gem Riverside tại TP.HCM của công ty Cổ phần Thời trang Đất Xanh. có vị trí Phường 9, TP.HCM, Phú Yên – Dự Án Gem Riverside quận 2 căn hộ Gem Riverside.
Dự án Gem Riverside quận 2 được triển khai trên diện tích hơn 57.000m2 tại khu vực ven sông TP HCM.

Tổng mức đầu tư toàn dự án hơn 150 tỉ đồng

kiến trúc quy hoạch thi công khu du lịch sinh thái, cấp cao gắn liền có du lịch sông trên cơ sở đầu tư tôn tạo khai thác vẻ đẹp quyến rủ hiện sở hữu của rừng dương ven sông.

Khu du lịch Căn hộ Gem Riverside Căn Hộ sẽ sở hữu khách sạn cao 7 tầng, 80 căn căn hộ cấp cao, nhà hàng tiệc cưới, hội nghị, khu massage…

UBND tỉnh đề nghị doanh nghiệp cổ phần Thời trang Đất Xanh bổ sung đủ vốn điều lệ theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; thực hiện ký quỹ đầu tư theo quy định và triển khai dự án đúng lịch trình được tỉnh phê duyệt.

NĐT cần liên hệ với một vài sở TN-MT, NN-PTNT để hiện hữu thủ tục xin giao rừng, thuê rừng; đồng thời liên lạc sở hữu UBND TP HCM để đưa dự án vào kế hoạch sử dụng đất hàng năm của đô thị và lập thủ tục dự án có sử dụng đất rừng phòng hộ trình HĐND tỉnh theo quy định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *