Saigon Sports City Kepple Land sự kết hợp tài tình giữa chủ đầu tư giàu kinh nghiệm

Tập Đoàn Keppel Land đã chính thức mở bán dự án Căn hộ SaiGon Sports City tại An Phú ,quận 2 thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 25 tháng 3 năm 2012 tại Nhà hàng Him Lam, các con phố Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, Tp.HCM.
thông tin từ CDT công ty Keppel Land, trong đợt công bố lần 1 này đã tung 225 nền đất Thứ nhất trong Tổng thể quy hoạch 26,5 ha của dự án Căn hộ SaiGon Sports City để thăm dò phân khúc. xem tai day số lượng KH chú ý dự án hơn 500 người, hơn rất nhiều lần sản phẩm bán ra, và 193 nền đất đã được giao dịch thành công trong buổi sáng cùng ngày.

dự kiến trong thời gian ngắn sắp tới, Keppel Land sẽ tiếp tục công bố bán dự án đợt 2 để cho một vài quý khách chưa giành quyền mua được đất nền trong lần công bố lần 1 này sẽ có cơ hội với một nền đất ngay trong đợt mở bán bán sắp tới.


Đất nền giá chấp nhận được hút KH

Theo ông lương bổng Trí Thìn – TGĐ Tập đoàn Keppel Land : “Màu sắc tươi sáng” của phân khúc bất động sản đang tập trung vào các phân khúc mới nổi như: phường An phú, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An... khu vực vùng ven Tp.HCM vì mang giá bán mềm hơn một số khu vực ở nội thành. du an Saigon Sports City có các khu vực này, sở hữu lợi thế mặt bằng giá tốt, quy hoạch tốt, những KĐT mới được quy hoạch bài bản nên hiện tại là nơi đầu tư ưa chuộng của những nhà đầu tư nhỏ hoặc những người với nguồn tài chính tự với, cần một nơi bảo toàn vốn.

Dự án Saigon Sports City có quy mô 26,5ha. Được hướng dẫn kiến trúc bởi những nhà thiết kế sư hàng đầu của Pháp. Saigon Sports City được thiết kế làm nhiều hạng mục công trình như: khu biệt thự, nhà liên kế thương mại, nhà liên kế vườn, công viên cây xanh, khu thể thao vui chơi giải trí, trường học quốc tế….

Saigon Sports City quận 2 nằm tại trọng tâm phường An phú, thừa hưởng được các lợi thế từ vùng quy hoạch mang đến như: Nằm kế bên sân Golf phường An phú rộng 260ha và Hồ Sông Mây có 360ha mặt nước, điều hòa không khí cho cả khu vực. hơn nữa, Saigon Sports City quận 2 nằm tại vô cùng tiện lợi về giao thông lúc cách quốc lộ 1A 700m, cách Tp. Hồ Chí Minh 8km, cách Tp.HCM 45km.

Bên cạnh đó, Saigon Sports City quận 2 nằm trong khu vực và cách dự án trọng điểm như tuyến phố cao tốc Tp.HCM - Quận 2 - Dầu Giây – 12km, sân bay quốc tế Quận 2 - 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km. Xung quanh dự án, đầy đủ những tiện ích đã đi vào hoạt động như: trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, các trường THPT tư thục như: THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang; UBND huyện Quận 2; bệnh viện đa khoa Quận 2; trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng; Spa; Ngân hàng,…

Ông Nguyễn Văn Minh, một khách hàng mua dự án Căn hộ SaiGon Sports City cho biết: “Tôi nghiên cứu kỹ dự án Saigon Sports City qua một người quý khách đang sinh sống tại Quận 2, phường An phú và được biết dự án này 1 trong một số dự án điểm của khu vực phường An phú, hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh, vị trí chiến lược mà đặc biệt là dự án với một số tiện ích kế bên. điều này cho thấy đó là dự án hội đủ các yếu tố để trở nên một khu sinh thái. Tôi sẽ thi công 1 căn biệt thự liền kề tại đây để cho thằng con trai tôi nó sắp cưới vợ ở phường An phú”.

Còn ông Nguyễn Chí Dũng, một KH đã giao dịch thành công đất nền villa đơn lập cho biết: “Tôi quan tâm dự án vì địa điểm dự án đẹp, giá cả thích hợp chỉ từ 2,9 triệu đến 4 triệu đồng. khi phân khúc trở ngại thì bao nhiêu tiền tích cóp bấy lâu mang được của hai vợ chồng, chúng tôi đã tính toán rất kỹ để đầu tư có ích nhất vào một dự án nào đây ở phường An phú và tôi chọn lựa đầu tư vào Saigon Sports City quận 2 Residences”.

Lợi thế hạ tầng di chuyển

Theo một vài chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, trong trung hạn, thị trường bất động sản phường An phú sẽ với tiềm năng vượt bậc so có nhiều tỉnh thành khác như: Bình Dương, Bà Rịa –Vũng Tàu và cả TP HCM... sở hữu nhiều nhân tố khiến phân khúc BDS này quyến rũ một số nhà đầu tư; trong đấy, là hàng loạt dự án giao thông trung tâm ở phường An phú đã được khởi công và đưa vào hoạt động như: Cầu phường An phú 2 đã thông xe năm 2010; mở rộng quốc lộ 51 thành 6 làn xe; thi công con đường cao tốc Tp.HCM - Quận 2 - Dầu Giây (dự kiến thông xe vào tháng 10/2013); cảng Phước An; sân bay quốc tế Quận 2 (động thổ vào năm 2015)… đã giúp phường An phú đi đến vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mang một vài tỉnh Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên và một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thông qua hệ thống giao thông con đường bộ, hệ thống cảng biển, hệ thống tuyến phố sắt và sắp tới là tuyến đường hàng không.

đặc thù hơn, trục phát triển kinh tế Đông –Tây của Tp .Hồ Chí Minh kéo dài đến trọng tâm hành chính phường An phú tại Quận 2 sẽ càng tạo lực cho sự phát triển nơi đấy.

Mới đấy, theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ quy hoạch Tp.HCM đến năm 2030, hướng view 2050, phường An phú được xác định là địa bàn quan trọng, sẽ là vùng đô thị, công nghệ kỹ thuật cao, là trọng tâm dịch vụ, đào tạo - y tế, là vùng phong cảnh sinh thái rừng quốc gia, là cực đối trọng phía Đông Tp.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *